Talkshow “Con cái thành tài – Cha mẹ hạnh phúc”: nhiều cảm xúc ngập tràn

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestEmail this to someone

Trưa thứ Năm, ngày 23/03/2017, talkshow “Con cái thành tài – Cha mẹ hạnh phúc” đã diễn ra rất thành công. Talkshow đã để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ cho các Nữ doanh nhân.

Buổi sinh hoạt hàng tuần của Câu lạc bộ Nữ Lãnh đạo quốc tế (WLIN) đã diễn ra với sự tham gia của gần 50 Nữ doanh nhân WLIN. Các Chị đều là những người rất thành công trong công việc của mình.

Các nữ doanh nhân tại talkshow con cái thành tài cha mẹ hạnh phúc
Các Nữ doanh nhân WLIN tại buổi talkshow

Áp lực và giải tỏa áp lực

Các Nữ doanh nhân là những người phải chịu rất nhiều áp lực trong cuộc sống. Hiểu được điều đó, tại buổi talkshow, bà Dương Quỳnh Liên – Chuyên gia tư vấn tâm lý giáo dục, Giám đốc Trung tâm phát triển tiềm năng Việt (V-talents) đã chia sẻ cùng các Nữ doanh nhân những kiến thức rất bổ ích về não bộ, giáo dục sớm cùng những phương pháp thư giãn giảm căng thẳng. Đây là những phương pháp hết sức đơn giản nhưng lại rất hiệu quả.

matxa não bộ để thư giãn
Phương pháp matxa não bộ để thư giãn

Con cái thành tài – cha mẹ hạnh phúc

Con cái thành tài là mong muốn của các cha mẹ nói chung và các Nữ doanh nhân nói riêng. Các Chị luôn phải đối mặt với rất nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống. Điều đó đôi khi ảnh hưởng nhiều đến việc nuôi dạy con cái. Buổi talkshow đã chia sẻ những kiến thức nuôi con vô cùng bổ ích giúp các Chị thành công hơn với vai trò làm mẹ. V-talents mong muốn được đồng hành cùng các Chị với thiên chức cao cả này. Với 2 khóa học Siêu trí nhớSiêu tính nhanh sắp tới, V-talents kỳ vọng sẽ mang tới cho con cái của các Chị những phương pháp rèn luyện não bộ hiệu quả nhất.

Con cái thành tài cha mẹ hạnh phúc
Bà Liên diễn giả tại talkshow “Con cái thành tài – Cha mẹ hạnh phúc”

WLIN – nơi hội tụ của niềm vui và hạnh phúc

Bên cạnh buổi talkshow “Con cái thành tài – cha mẹ hạnh phúc”, buổi sinh hoạt hàng tuần của WLIN còn diễn ra các sự kiện đáng chú ý khác. Buổi sinh hoạt là nơi các Chị được giao lưu, học hỏi và chia sẻ về lĩnh vực của mình.

Các nữ doanh nhân giao lưu tại buổi sinh hoạt của WLIN
Các Nữ doanh nhân giao lưu tại WLIN

Buổi sinh hoạt còn tổ chức sinh nhật cho các Nữ doanh nhân trong tháng 3

Tổ chức sinh nhật cho các nữ doanh nhân tháng 3
Buổi sinh hoạt cũng tổ chức sinh nhật cho các nữ doanh nhân
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestEmail this to someone