Talkshow “Con cái thành tài – Cha mẹ hạnh phúc”

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestEmail this to someone

Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ. Nuôi con thành tài là mong muốn của bất kỳ bậc phụ huynh nào. Nắm được tâm lý đó, V-talents tổ chức talkshow “Con cái thành tài – Cha mẹ hạnh phúc”. Buổi talkshow hứa hẹn sẽ mang lại những kiến thức bổ ích cho các bậc phụ huynh.

Theo đó, bà Dương Quỳnh Liên – Chuyên gia tư vấn tâm lý giáo dục, Giám đốc Trung tâm phát triển tiềm năng Việt (V-talents) sẽ chia sẻ tại CLB Nữ Lãnh đạo quốc tế (WLIN) về chủ đề “Con cái thành tài – Cha mẹ hạnh phúc”, một chủ đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm hiện nay.

nuôi con thành tài cha mẹ hạnh phúc
Talkshow: Con cái thành tài – Cha mẹ hạnh phúc

Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ

Ngày nay, các bạn nhỏ được thừa hưởng rất nhiều thành tựu hiện đại của nhân loại trong học tập. Song song với đó là áp lực học hành ngày một lớn hơn. Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng đều mong muốn con mình thành tài. Tuy nhiên, nuôi con là cả một quá trình gian nan và vất vả. Trong khi không phải lúc nào các cha mẹ cũng có đủ kiến thức và thời gian dành cho con. Trong buổi talkshow, bà Liên sẽ mang đến những kiến thức bổ ích về não bộ và giáo dục sớm. Từ đó giúp các phụ huynh nắm bắt tâm lý con trẻ, hiểu được sở thích và điểm mạnh của chúng.

 Bí quyết nuôi con thành tài của chuyên gia

Hơn thế nữa, trong buổi talkshow, bà Liên cũng sẽ bật mí bí quyết khai thác tiềm năng não bộ, phát huy tối đa tố chất bẩm sinh. Đây là những bí quyết nuôi con thành tài được áp dụng rất phổ biến tại nhiều nước phát triển. Chắc chắn đây sẽ là nội dung rất bổ ích dành cho các bậc phụ huynh.

“Các Nữ doanh nhân tại WLIN đều là những người vợ, người mẹ giỏi việc nước – đảm việc nhà. Được chia sẻ những kinh nghiệm nuôi con với các phụ huynh WLIN là một vinh dự với tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giúp các phụ huynh nuôi dạy con mình tốt hơn, hiệu quả hơn. Buổi talkshow Con cái thành tài – Cha mẹ hạnh phúc chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều giá trị tốt đẹp!” – Bà Liên chia sẻ.

Buổi talkshow sẽ diễn ra vào lúc 11h30, thứ Năm, ngày 23/03/2017 tại Khách sạn Daewoo, Hà Nội.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestEmail this to someone