Lớp học Siêu tính nhanh đầu tiên tại Hà Nội

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestEmail this to someone

Lớp học siêu tính nhanh V-talents giúp các bạn nhỏ rèn luyện phương pháp tính siêu tốc các phép tính phức tạp trong thời gian ngắn. Luyện tính nhanh theo phương pháp SSC là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Buổi học Siêu tính nhanh đầu tiên tại Hà Nội

Ngay sau buổi học Siêu trí nhớ, buổi học Siêu tính nhanh đầu tiên đã được diễn ra. Tiếp tục với những phương pháp giảng dạy của thầy Jonathan, buổi học Siêu tính nhanh diễn ra rất sôi nổi.

Lớp học siêu tính nhanh
Các bạn nhỏ chăm chú nghe giảng tại lớp học Siêu tính nhanh

Các bạn tỏ rất hứng thú với những phương pháp tính nhanh được thầy Jonathan chia sẻ. Buổi học là sự kết hợp giữa học xen lẫn các mini game, đem lại rất nhiều hào hứng. Các bạn nhỏ rất chăm chú nghe lời giảng của thầy Jonathan. Có một số bạn khá nghịch ngợm và được thầy giáo nhắc nhở nhẹ nhàng.

lớp học siêu tính nhanh tại hà nội
Các bạn nhỏ rất hào hứng với thầy Jonathan

Buổi học diễn ra trong không khí vui vẻ và hứng khởi. Các bạn nhỏ được học và chơi, phương pháp này mang lại hiệu quả rất cao đối với lứa tuổi từ 8 – 16 tuổi.

Kết thúc buổi học siêu tính nhanh

Buổi học siêu tính nhanh đầu tiên diễn ra trong vòng 1,5 tiếng đồng hồ. Các bạn nhỏ đã được trải nghiệm một phương pháp giáo dục hiện đại. Một bạn nhỏ chia sẻ: “Con rất thích lớp học siêu tính nhanh, thầy dạy rất dễ hiểu ạ”. Một bạn khác điềm đạm hơn: “Ban đầu con thấy hơi khó hiểu nhưng sau đó thì dễ hiểu hơn ạ”.

Lớp học Siêu tính nhanh rất bổ ích

Buổi đầu tiên của lớp học Siêu tính nhanh thực sự đã mang lại rất nhiều điều bổ ích cho các bạn nhỏ. Các bạn sẽ gắn bó cùng lớp học trong vòng 3 tháng. Lớp học SSC là phương pháp rèn luyện tư duy, nâng cao IQ một cách hiệu quả. Đây sẽ là lớp học thú vị bậc nhất dành cho các bạn nhỏ.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestEmail this to someone