Khai giảng lớp học Siêu trí nhớ tại Thái Nguyên

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestEmail this to someone

Trí nhớ tốt là bước đệm rất lớn cho sự thành công. Vì vậy, V-talents đã đưa đến phương thức giáo dục rèn luyện trí nhớ tốt nhất – Lớp học siêu trí nhớ (SSM). SSM rèn luyện các em khả năng hấp thu được lượng kiến thức khổng lồ và lâu dài. SSM tạo ra sự hứng thú và khả năng tập trung tốt nhất.

Tiếp nối thành công tại Hà Nội, ngày 15/4/2017 khai giảng lớp học Siêu trí nhớ tại số 3 đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên.

Khai giảng lớp học Siêu trí nhớ tại Thái Nguyên

Lớp học được diễn ra với 10 học viên cùng thầy giáo Jonathan và hai cô giáo trợ giảng đầy nhiệt huyết. Các em đều vô cùng hứng thú với giáo viên nước ngoài. Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng các em đã nhanh chóng làm quen được với lớp học.

Lớp học siêu trí nhớ được diễn ra

Các em học tỏ ra rất hứng thú với một phương pháp học tập mới mẻ, hiện đại. Các em vô cùng thích thú và tập trung trong lớp học của thầy Jonathan.

Cha mẹ rất quan tâm đến khóa học Siêu trí nhớ

Trong khi các con vào lớp học, các cha mẹ được tham dự một buổi chia sẻ về khóa học SSM. Buổi chia sẻ nhằm giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về con cũng như các lợi ích của khóa học mang lại cho các con.

Trong giờ giải lao

Lớp học SSM diễn ra trong vòng 1,5 giờ, các con sẽ được nghỉ giải lao giữa giờ 15 phút. Trong thời gian này, các con sẽ làm quen và vui đùa cùng nhau. Khi được hỏi về tiết học đầu tiên các con đều rất hứng thú và muốn học tiếp. Hết giờ giải lao sẽ là thời gian dành cho lớp học Siêu Tính Nhanh.

Động lực của V-talents chính là sự thành công của các con. Sẵn sàng tiếp nhận và hào hứng của các con đối với Siêu Trí Nhớ. Đó là động lực to lớn của chúng tôi mở các lớp học tiếp theo cho các em.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestEmail this to someone