Khai giảng lớp học Siêu trí nhớ tại Hà Nội

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestEmail this to someone

Lớp học Siêu trí nhớ giúp rèn luyện khả năng nhớ nhanh, nhớ lâu lượng thông tin khổng lồ. Học siêu trí nhớ SSM là khóa học rèn luyện trí nhớ hàng đầu hiện nay.

Theo đó, vào lúc 18h00 ngày 31/03/2017, tại phòng học của V-talents, số 52 Hồ Tùng Mậu, p. Mai Dịch, q. Cầu Giấy, Hà Nội, V-talents đã tổ chức khóa học Siêu trí nhớ đầu tiên tại Hà Nội vào lúc 18h00 ngày 31/03/2017 với sự tham gia của 15 bạn học sinh lứa tuổi từ 8 – 16 tuổi.

Khai giảng lớp học siêu trí nhớ tại Hà Nội

Buổi khai giảng được diễn ra với sự tham gia của 15 bạn nhỏ cùng với thầy Jonathan. Ban đầu, các bạn nhỏ khá rụt rè khi cần có phụ huynh ở bên cạnh. Nhưng sau đó, các bạn nhỏ tỏ ra rất hào hứng và thích thú với giáo viên nước ngoài.

Học siêu trí nhớ tại hà nội
Các bạn nhỏ tham dự lớp học Siêu trí nhớ

Buổi học siêu trí nhớ đầu tiên

Buổi khai giảng được diễn ra nhanh chóng, sau đó các bạn nhỏ vào học buổi Siêu trí nhớ đầu tiên. Các bạn rất hứng thú với phương pháp giảng dạy của thầy Jonathan. Một số bạn nhỏ khá nghịch ngợm, một số khác lại khá trầm, nhưng tất cả đều rất vui và thích thú.

lớp học siêu trí nhớ tại hà nội
Các bạn nhỏ hào hứng với lớp học siêu trí nhớ của thầy Jonathan

Học nhanh và hiệu quả

Buổi học bao gồm các hoạt động học tập và vui chơi. Các bạn nhỏ thường quen với phương pháp học truyền thống rất nhàm chán. Hôm nay, với phương pháp mới này, các bạn tỏ ra rất thích thú. Buổi học chỉ diễn ra trong vòng 1,5 tiếng đồng hồ, không áp lực và căng thẳng.

Nghỉ ngơi giữa hai khóa học

Sau khi học xong buổi học Siêu trí nhớ, các bạn nhỏ được nghỉ ngơi chừng 30 phút để ăn nhẹ, uống nước. Các bạn nhỏ đều rất vui vẻ với buổi học Siêu trí nhớ đầu tiên. Sau khi nghỉ ngơi xong, các bạn lại tiếp tục với buổi học Siêu tính nhanh đầu tiên.

Lớp học siêu trí nhớ tại Hà Nội
Giờ nghỉ giải lao giữa 2 khóa học Siêu trí nhớ và Siêu tính nhanh

Buổi học Siêu trí nhớ thực sự là một trải nghiệm rất tuyệt vời với các bạn nhỏ. Đây là điều mà V-talents luôn mong muốn mang tới các học sinh Việt Nam.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestEmail this to someone