Khai giảng lớp học Siêu tính nhanh tại Thái Nguyên

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestEmail this to someone

Siêu tính nhanh giúp các em có khả năng tính nhanh, tư duy logic, nhạy bén và linh hoạt.
“Cần cù bù thông minh”, người  đã thông minh thì làm việc gì cũng dễ dàng và đơn giản.  Lớp học học rèn luyện trí tuệ – lớp học Siêu Tính nhanh, tiếp nối sự thành công ở Hà Nội, khóa học đã được khai giảng vào ngày 15/4/2017 tại khách sạn Kim Thái, số 3 Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên.

Khai giảng lớp học siêu tính nhanh

Vào lúc 16h kết thúc thời gian của lớp học Siêu trí nhớ, các em cùng thầy Jonathan sẽ đến với lớp học Siêu Tính Nhanh. Các em đều rất vào hứng và chờ đợi.

Lớp học siêu tính nhanh

Với phương pháp học tập mới lạ, các em đều rất hào hứng thích thú và tích cực. Lớp học rèn luyện khả năng nhanh nhạy bằng các phần thi đua giữa các bạn và trò chơi. Lớp học thư giãn, vui vẻ, tạo cho các em tâm lý thoải mái.

Tính nhanh và tư duy logic

Các em được tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại, để kích thích tư duy. Sử dụng âm nhạc thư giãn cùng các phương pháp khác, các em đều rất thích thú và tập trung. Cả lớp được học cách sử dụng các giác quan kích thích tư duy và khả năng tính siêu tốc.

Kết thúc buổi học

Vào 5h30 lớp học được kết thúc, phụ huynh đến đón các con . Phụ huynh đã trao đổi trực tiếp với con về hiệu quả của buổi học tại lớp học, phản hồi của các em đều rất hứng thú và mong muốn học buổi tiếp theo.

Buổi học đầu tiên SSM & SSC đã mang lại cho các em sự hứng thú học tập, và những điều vô cùng mới lạ. Niềm vui của cha mẹ của các em chính là niềm hạnh phúc của V-talents.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestEmail this to someone